Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Set Beor Cosmetic - DƯỠNG DA, TRỊ MỤN, TRỊ THÂM NÁM


☑ Dưỡng ẩm cho da

☑ giảm vết nhăn, xóa mờ thâm, tàn nhang, đốm đen

☑ Trị các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn sưng đỏ, mụn cám, mụn đầu đen, mụn liti, mụn dưới da,...

Giá : 4.200.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

THE TRAP Hydrating Toner: Là nước hoa hồng, từ khóa của sản phẩm này là LÀM SẠCH SÂU và CÂN BẰNG DA. Toner giúp se khít lỗ chân lông, sạch bã bẩn và bã nhờn trên da còn dư thừa đồng thời làm cân bằng da sau bước sữa rửa mặt. Theo quan điểm của BEOR, toner là bước quan trọng đối với các bạn da dầu do có tác dụng se lỗ chân lông nhẹ và các bạn da có mụn để làm sạch sâu, ngăn ngừa tối đa vi khuẩn trên da.

Sau bước sữa rửa mặt, da vẫn chưa hoàn toàn sạch và còn có xu hướng bị khô đi do sữa rửa mặt làm mất nước trên da (nhiều bạn sau khi dùng sữa rửa mặt xong cảm thấy da bị khô và phải cần ngay bước dưỡng da). Lúc này toner thực hiện 2 nhiệm vụ: một là tiếp tục làm sạch bã nhờn và bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông (điều mà sữa rửa mặt không thể thực hiện đầy đủ được, cho nên nếu lau toner bằng bông tẩy trang bạn sẽ thấy miếng bông hơi ngả màu); hai là cân bằng da giúp các bước dưỡng liền sau thẩm thấu vào da dễ dàng hơn. Theo quan điểm của BEOR, toner là bước làm sạch quan trọng mà bất kỳ loại da nào cũng không thể bỏ qua, và càng đặc biệt quan trọng đối với các bạn da dầu và da mụn. Toner được dùng 2 lần/ngày ngay sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt. 

 

Cách sử dụng Toner:

- Với da dầu, hỗn hợp dầu: đề cao khả năng làm sạch sâu của nước hoa hồng (mà rõ ràng là toner cho da dầu/hỗn hợp dầu nổi trội về khả năng làm sạch sâu hơn là khả năng cân bằng da, vì hầu hết chúng ở dạng lỏng gần như nước), nên sử dụng với bông tẩy trang để chúng có thể phát huy chức năng làm sạch sâu một cách hiệu quả nhất.

- Với da khô, hỗn hợp khô: hãy đề cao khả năng cân bằng da của nước hoa hồng (mà rõ ràng là toner cho da khô/hỗn hợp khô nổi trội về khả năng cân bằng da hơn là khả năng làm sạch sâu, vì chúng thường ở dạng sệt hơn so với các loại toner dành riêng cho da dầu), nên sử dụng bằng tay không và vỗ nhẹ lên bề mặt da để chúng có thể phát huy chức năng cân bằng da một cách hiệu quả nhất.

 

THE TRAP Balancing Serum: Từ khóa của nó là DƯỠNG SÂU, serum là tinh chất dưỡng, có thể coi là "tinh túy" của bất kì bộ dưỡng nào. Serum có tác dụng mạnh nhất và tuyệt đối không thể bỏ qua trong các bộ dưỡng kiềm dầu, se lỗ chân lông (với da dầu) hoặc làm trắng/chống nhăn (với tất cả các loại da). Ưu điểm là dưỡng sâu, thẩm thấu nhanh và không gây nhờn, rít. Với các bộ kiềm dầu thì serum nên dùng buổi sáng để hỗ trợ trang điểm (giúp lớp trang điểm mịn màng và ko bị xuống tông), còn dưỡng làm trắng hoặc chống nhăn thì nên dùng buổi tối để da có thời gian hấp thụ tốt nhất!

Một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng trong cách dùng serum mà BEOR nhắc bạn đó là tất cả các loại serum đều không thể dùng 1 mình được vì nó bay hơi rất nhanh sau khi bôi, vì vậy liền sau bước tinh chất dưỡng này bắt buộc phải có 1 bước dưỡng khác, đó là Emulsion hay cream đều được.

 

THE TRAP Moisturizing Emulsion: Là sữa dưỡng, loãng hơn cream. Từ khóa của nó là CẤP NƯỚC. Đây là sản phẩm duy nhất trong bộ dưỡng có chức năng cấp nước. Vì vậy không nên bỏ qua bước này với hầu hết các bộ dưỡng, đặc biệt là bộ kiềm dầu (vì kiềm dầu gây mất nước,buộc phải bổ sung nước nếu không da dễ nổi mụn). Ưu điểm của sản phẩm là thấm hút khá nhanh, dùng được cả sáng và tối, đồng thời dùng làm dưỡng trước khi trang điểm nữa. Trong bộ dưỡng chỉ có emulsion hoặc serum là có thể dùng làm dưỡng trước make up, tuyệt đối ko dùng cream làm dưỡng trước make up vì cream đặc nên thấm rút chậm sẽ làm lớp trang điểm nhanh bị đổ dầu và xuống tông. Đặc biệt dung tích của emulsion lớn thường gấp 2-3 lần serum và cream nên là 1 sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất trong mọi bộ dưỡng.

 THE TRAP Nurishing Cream: là kem dưỡng - bước dưỡng cuối cùng tổng hợp hiệu quả của bộ dưỡng. Từ khóa của nó chính là DƯỠNG ẨM. Cream có độ ẩm cao và có dạng đặc nhất trong toàn bộ dưỡng. Nên dùng cream buổi tối các bạn. Đặc biệt không thể vắng mặt cream trong bộ dưỡng da mùa đông vì nó có tác dụng dưỡng ẩm. Hãy nhớ, mùa hè cấp nước(emulsion) còn mùa đông dưỡng ẩm (cream).

Thứ tự sử dụng các bước dưỡng:

 

a. Với  các bộ kiềm dầu, se khít lỗ chân lông:

- Buổi sáng: Toner > serum > emulsion > make up

- Buổi tối: Toner > serum > emulsion > cream (mùa hè có thể bỏ qua lớp cream, mùa đông thì nhất định phải dùng)

b. Với  các bộ trị mụn:

- Buổi sáng: Toner > serum > emulsion > make up up (tuy nhiên hãy nhớ da mụn chỉ make up khi thực sự cần thiết)

- Buổi tối: Toner > serum> emulsion > cream (mùa hè có thể bỏ qua lớp cream, mùa đông thì nhất định phải dùng)

c. Với  các bộ làm trắng và các bộ khác:

- Buổi sáng: Toner (có thể có hoặc không) > serum > emulsion > make up

- Buổi tối: Toner (có thể có hoặc không) > serum > emulsion> cream (mùa hè có thể bỏ qua lớp cream, mùa đông thì nhất định phải dùng trừ da khô thì dùng cream quanh năm luôn)Copyright © 2019 - All Rights Reserved. Design by Hoang Cong Vuong

0972171961